Liên hệ

Tìm hiểu về Lên Thuyền Team trước khi liên hệ nhé!

Lên Thuyền Team là một nhóm nhà đầu tư trade coin với nhiều công cụ hỗ trợ và những chiến lược trade có căn cứ thực tế. Team có kinh nghiệm khoảng 1 năm và hoạt động chính ở Sài Gòn.

Khi thị trường tiền điện tử mới nhen nhóm tại Việt Nam, người đầu tư với nhiều câu hỏi đặt ra cần được giải đáp: Giữa hàng trăm đồng coin khác nhau trên sàn, căn cứ nào để chọn được đúng coin đầu tư? Nên mua vào khi nào, bán ra khi nào?.. Dù xuất phát điểm khác nhau, nhưng thành viên Lên Thuyền Team đều đồng ý rằng các câu hỏi này sẽ được giải quyết dễ dàng hơn khi có một team cùng chung mục tiêu và nguyên tắc đầu tư. Việc đầu tư trade coin nhờ có sức mạnh của team mà hạn chế được rủi ro và dần đi vào đà ổn định.

Team đã có những buổi gặp gỡ đều đặn để trao đổi, phát triển nhiều chiến lược cùng những công cụ phục vụ cho việc đầu tư trade coin lâu dài. Những thứ này ban đầu được dùng để lưu hành trong nội bộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trước sự biến động mạnh mẽ của thị trường, Team nhận thấy càng chia sẻ nhiều thì lại càng tìm thấy được nhiều góc nhìn mới, giúp tối ưu công cụ và phương pháp. Vì thế, Team đã quyết định sẽ đưa hết các phương pháp này website để mọi người cùng có thể đọc và đóng góp thêm nhiều quan điểm khác nhau. Cách này sẽ giúp Team phát triển mạnh hơn nữa, vừa hỗ trợ anh em mới chơi.

Trao đổi thêm về kiến thức trade coin, liên hệ với Team qua
Facebook: https://www.fb.com/mrdanvu
Telegram: https://t.me/mrdanvu